ข่าวประชาสัมพันธ์
กำหนดการปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ – เปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๓

โรงเรียนมัธยมภูฮังพัฒนวิทย์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๔ ได้กำหนดการปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ และเปิดภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๓ โรงเรียนจึงขอแจ้งกำหนดการ ดังนี้

๑. กำหนดการปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

๒. กำหนดการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓